Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Filler Mizain có tốt không? Có an toàn khi sử dụng không?

15/11/2023
Blog thẩm mỹ

Filler Mizain là một trong những loại filler được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Loại filler này thường được dùng để nâng mũi, độn cằm, làm mờ nếp nhăn, xóa rãnh cười,…Vậy Filler Mizain có tốt không, có an toàn khi sử dụng không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của CKWhite để có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Filler Mizain là một dòng sản phẩm làm đầy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam và trên thế giới. Tiêm filler Mizain được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mức độ an toàn cao, giá thành phải chăng.


Sản phẩm Filler Mizain


Thông thường, loại filler được sử dụng để tiêm vào tầng trung bì của da, có tác dụng làm đầy, khắc phục khuyết điểm trên cơ thể như má hóp, cằm lẹm, nhăn rãnh cười,… Trên thị trường hiện nay có 3 loại filler Mizain bao gồm:

 • Mizain Ultra 2 – Hạt H.A: Đây là loại filler mềm, chuyên được dùng để tiêm cho các vị trí như như môi, rãnh cười, nếp nhăn ở mắt.
 • Mizain Ultra 3 – Hạt H.A: Đây là loại filler trung (không quá mềm cũng không quá cứng), được dùng để tiêm làm đầy má, khắc phục khuyết điểm cằm lẹm hoặc nếp nhăn quanh miệng,…
 • Mizain Voluma – Hạt H.A: Đây là loại filler cứng, được dùng để nâng cao sống mũi, độn cằm,…
 • Mizain body: Đây là loại filler dành riêng cho thẩm mỹ độn mông, nâng ngực.

Bên cạnh đó, một số thông tin khác liên quan đến filler Mizain như sau:

1. Nguồn gốc xuất xứ

Filler Mizain được sản xuất và phân phối bởi Exo CoBio – Hàn Quốc sản xuất, một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ.

Sản phẩm này được đánh giá cao tính hiệu quả, được các bác sĩ chuyên gia, thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc và trên thế giới tin tưởng sử dụng để tiêm cho khách hàng.

Theo thông tin từ hãng, tiêm filler Mizain không gây sưng đau, hiệu quả có thể kéo dài từ 12-15 tháng.

2. Thành phần chính

Thành phần chính của filler Mizain bao gồm:

 • Hyaluronic acid 24 mg/l
 • Lidocaine 3 mg/l 

Theo đó, filler được đánh giá là có độ tương thích cao, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Trong đó, thành phần Hyaluronic acid  có tác dụng giữ nước, giúp da cung cấp đủ ẩm, căng bóng và mịn màng.

Đồng thời, HA trong filler cũng kích thích sản sinh collagen, giúp tái tạo da, tăng liên kết giữa các mô, làm chậm quá trình lão hóa da.

3. Giá tham khảo

Hiện nay, Filler Mizain đang được bán trên thị trường với giá khoảng 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/hộp. Tại các cơ sở thẩm mỹ, giá tiêm filler sử dụng sản phẩm filler Mizain dao động từ 700.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ tùy từng nơi.

Theo đó, khách hàng chỉ nên đến cơ sở tiêm filler uy tín để thực hiện tiêm filler, không tự ý tiêm filler tại nhà. Việc tiêm filler sai kỹ thuật có thể gây biến chứng nặng nề, khiến da nhiễm trùng, sưng đỏ, hoại tử,… sau tiêm.

II. Filler Mizain có tốt không?

Thành phần chính của filler Mizain chủ yếu là Hyaluronic acid và Lidocaine, nồng độ những hoạt chất này trong filler được chứng minh là an toàn đối với cơ thể.

Theo đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng loại filler này để tiêm cho khách hàng và hiệu quả mang lại cho thấy sản phẩm này an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Filler Mizain có tốt không


Bên cạnh đó, filler Mizain cũng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên về cơ bản, nếu khách hàng lựa chọn đúng cơ sở tiêm filler chuẩn y khoa, tiêm liều lượng filler vừa đủ thì kết quả đạt được sẽ như mong muốn, không xảy ra tình trạng biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng vận động.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân trước khi tiêm filler, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện tiêm filler.

Đồng thời, khách hàng cũng được kiểm tra filler trước khi tiêm, từ đó an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

III. Filler Mizain giữ được bao lâu?

Filler Mizain sau khi tiêm vào cơ thể không có tác dụng vĩnh viễn mà dần đào mà dần tan theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, filler Mizain có thể giữ trong khoảng từ 12 đến 15 tháng. Phụ thuộc vào cơ địa của từng người, thói quen sinh hoạt, ăn uống,… filler có thể tan nhanh hoặc chậm hơn.

IV. Thẩm mỹ CKWhite – Địa chỉ tiêm filler uy tín

Thẩm mỹ viện CKWhite là địa chỉ tiêm filler uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi tiêm filler tại CKWhite , khách hàng sẽ được lựa chọn filler, đồng thời thực hiện tiêm filler theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Được bác sĩ trực tiếp thực hiện

Khách hàng tiêm filler tại Thẩm mỹ CKWhite được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và tiêm filler. Đây là điểm khác biệt của CKWhite so với các cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường.

Thay vì để các kỹ thuật viên trực tiếp tiêm filler nhằm tiết kiệm chi phí vận hành, CKWhite lựa chọn bác sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm để làm việc, thực hiện tiêm filler cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Vì kỹ thuật tiêm filler tưởng đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Nếu tiêm không đúng lớp, tiêm sai vị trí có thể gây biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

TUẤN VINH QUẬN 3 đã mua sản phẩm

BOTOX BOTULAX 100UNIT